DANH MỤC SẢN PHẨM
logo Thế Giới Hồng Sâm - Sâm Thật Hàn Quốc, Chất Lượng Thật

* Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

+ Thế Giới Hồng Sâm đảm bảo các thông tin cá nhân của Qúy Khách được bảo mật một cách tuyệt đối và sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý, có cân nhắc để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và đem lại cho Quý Khách những trải nghiệm thú vị và những sản phẩm chất lượng khi mua sắm tại trang web chúng tôi.

+ Chính sách của Thế Giới Hồng Sâm thường xuyên thay đổi mọi thời điểm, và những bản sửa đổi có hiệu lực từ những lần được chúng tôi đưa lên website. Điều đó có nghĩa bạn cũng phải tuân thủ theo những nguyên tắc mà chúng tôi đưa ra.

* Thu thập thông tin khách hàng

+ Nhằm truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại webtie, bạn có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi qua cung cấp thông tin cá nhân (Họ tên, Email, Số điện thoại, Địa chỉ nhận hàng…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp, chúng tôi không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

+ Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

- Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng.

- Giao sản phẩm quý khách hàng đã mua tại Thế Giới Hồng Sâm

- Thông báo các thông tin liên quan đến sản phẩm.

- Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp các sản phẩm, thông tin qua trang web theo yêu cầu khách hàng.

Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được Thế Giới Hồng Sâm lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.

* Sử dụng thông tin

Thế Giới Hồng Sâm sử dụng thông tin để phục vụ tốt cho khách hàng thông qua những hoạt động sau:

+ Cung cấp cho bạn thông tin về các sản phẩm và chiến dịch của chúng tôi. Các bên thứ ba là đối tác kinh doanh của chúng tôi thông qua thư điện tử, tin nhắn SMS và thư gửi qua đường bưu điên (trong trường hợp chúng tôi đã có sự đồng ý rõ ràng của bạn).

+ Tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch của bạn với chúng tôi.

+ Cho phép bạn mua sản phẩm và dịch vụ được chào bán thông qua trang web.

+ Gửi cho bạn các sản phẩm hoặc sản phẩm mẫu.

+ Thông báo cho bạn về các cập nhật, thay đổi và phát triển liên quan đến chúng tôi và dịch vụ của chúng tôi.

+ Trả lời các câu hỏi hoặc phản hồi từ bạn.

+ Cung cấp cho bạn các tư vấn phù hợp với cá nhân của bạn.

+ Duy trì và vận hành trang Website.

+ Thuê các bên thứ ba là các đối tác kinh doanh và các bên xử lý dữ liệu để thực hiện một số khía cạnh nhất định của các dịch vụ.

+ Ngăn chặn, phát hiện và điều tra tội phạm, phân tích và quản lý rủi ro thương mại.

+ Các mục đích khác có liên quan một cách hợp lý đến những dịch vụ nêu trên.

* Lưu trữ thông tin

+ Chúng tôi lưu trữ và xử lý thông tin cá nhân của bạn trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp sản phẩm cho khách hàng.

+ Thời gian lưu trữ thông tin cá nhân được thực hiện theo quy định của pháp luật và mục đích lưu

trữ dữ liệu của chúng tôi.

* Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

+ Khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, Thế Giới Hồng Sâm cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau như: chuẩn quốc tế PCI, SSL,…nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

+ Thế Giới Hồng Sâm cam kết với Quý Khách không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng vì mục đích thương mai vi phạm những cam kết giữa chúng tôi với quý khách hàng chiếu theo chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Thế Giới Hồng Sâm

+ Ngoài ra, khách hàng tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ hình thức nào để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Thế Giới Hồng Sâm nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

+ Mọi thông tin của bạn tại hệ thống sẽ được chúng tôi bảo mật nhưng trong trường hợp pháp luật yêu cầu, chúng tôi buộc phải cung cấp thông tin này cho cơ quan pháp luật.

+ Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Thế Giới Hồng Sâm chỉ được áp dụng tại hệ thống website của chúng tôi. Nó không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba khác đặt quảng cáo hoặc có liên kết tại Thế Giới Hồng Sâm

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Mọi thắc mắc, đóng góp ý kiến liên quan đến chính sách bảo mật khách hàng của chúng tôi, vui lòng liên hệ:

Hotline/Zalo: 0932017089

Email: thegioihongsam.ltd@gmail.com

Website: https://thegioihongsam.com

Chi Nhánh 1: 205 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Chi Nhánh 2: 264 Đường Nguyễn Công Trứ, Mỹ Ca, Cam Ranh, Khánh Hòa